เลียหีก่อนเย็ดถือเป็นเรื่องที่ผัวทุกคนต้องทำ

ถ้าจะบอกว่าได้ผัวเพราะผัวชอบนมก็คงไม่ผิด เราไม่ได้ไปเสริมไปศัลยกรรมแต่อย่างใด ก็แค่นม 36 ปกติทั่วไป ก็โชว์บ้างตามแต่อารมณ์แล้วในที่สุดก็ได้ผัวมากับเขาจนได้ หน้าตาไม่ดีแต่มีนมใหญ่ก็ได้ผัวเหมือนกัน แต่ก่อนก็เคยมีผัว แต่ก็อย่างว่าเราก็คิดว่าเรานั้นหน้าตาไม่ดีกลัวว่าผัวจะไปมีคนใหม่ก็หึงตลอด จนในที่สุดผมก็เย็ดหีจนสะใจแล้วก็จากเราไป ทิ้งเราให้เศร้าสร้อย ห้อยหีรอไปอย่างนั้น จนได้รู้ในที่สุดว่าเราก็ไม่ได้ขี้เหร่ อะไรมากนักแต่ขี้หึงเกินไปคนก็เลยกลัวที่จะมาเป็นแฟนด้วยว่าแล้ว จะมีแฟนกับเขาเมื่อไหร่ไม่นานก็เลิกบางคน เย็ดกันแค่ 2-3 ครั้งก็เลิกกันไปเพราะเราไปหนักกับเขาเกินไป
แต่ตอนนี้ ผ่านมาระยะใหญ่ๆแล้ว ก็ประมาณสัก 2 เดือนได้ ขาดผู้ชายมานานก็มีผัวใหม่กับเขาได้สักที ตอนนี้เริ่มเข้าใจแล้ว และก็ไม่ขี้หึงแบบแต่ก่อนแล้วเพราะนั้นทำให้เราผิดพลาดมาตลอดปล่อยเขามีเพื่อนบ้าง ใหม่ก็ทำใจยากแต่พอเรามีเพื่อนบ้างก็โอเค ตอนนี้เข้าใจกันมากขึ้น เรียกว่าคุยกันรู้เรื่อง ถ้าวันไหนเขาจะออกบ้านก็ต้องมาดูดนมพาเข้านอนก่อน เราคุยกันแต่ขอให้คุยตรงๆ อย่างเวลาที่เงี่ยนแต่เขายังไม่เงี่ยนเขาก็บอก ขอดูหนังโป๊ไปด้วย จะได้เสียวเสร็จไปพร้อมกัน ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องหนังโป๊ เย็ดหีชอบอยู่แล้ว เท่าไหร่เท่ากัน แล้วเขาก็ดูดนม ลงเลียหี แล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วย จะว่าเราโชคดีก็คงไม่ผิดเพราะว่าเขานั้นเย็ดได้สุดยอดมากๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะเย็ดได้อึดกว่าแฟนที่ผ่านมาแต่หัวควยเขาก็แปลกๆ เหมือนกัน เขาบอกเมื่อปีก่อนไปคลิปมา เจ็บเป็นเดือนแล้วตอนนี้เขาก็รู้สึกว่าปลายควยมันด้านๆ หน่อย เย็ดที่ก็จะนานขึ้น เขาก็บอกเองเลย แบบนี้แหละที่ทุกคนต้องการ
ใครๆก็อยากจะโดนเย็ด และต้องเป็นการเย็ดแบบเสร็จที่สุดด้วย เขาจะเลียหีจนน้ำแตกฉ่ำออกมาแล้วก็เย็ดกับเราประมาณ 2 -3 ท่าแล้วแต่ว่าเงี่ยนมากเงี่ยนน้อย ถ้าเงี่ยนน้อยก็จัดหลายท่าหน่อย แต่ถ้าเงี่ยนมากจัดหนักบางทีก็ท่าเดียวแต่มันเป็นอะไรที่เสียวที่สุดจริงๆ อย่างเมื่อวานเราเงี่ยนทนไม่ไหวงัดควยออกมาดูดแล้วก็ขย่มเอง ขานิสั่นไปหมดเขาก็จับให้เราขย่มไม่หยุดกว่าเขาจะเสร็จขาอ่อนหีเพลียหมดเลย กว่าจะได้ผัวคนนี้มาก็นานพอดู จีบเรามาเป็นปีไม่เล่นกับเขาเอง รู้งี้โดนเย็ดมันๆ มานานแล้ว