ดูหนังxแล้วคิดเย็ดรูตูด

ดูหนังxฝรั่งเย็ดกันมันหยดเย็ดได้ทุกรูก็น่าแปลกใจทำไมมันเย็ดรูตูดเข้าได้ง่ายเสียเหลือเกิน ผมพยายามจะเย็ดแบบนั้นบ้างแต่มันเข้าได้ยากมากๆ จนเมียบอกไม่ไหวเธอดิ้นหนีแต่ผมก็พยายามจัดซอยจนน้ำแตกในที่สุด มันเสียวไหมมันก็เสียวอยู่แต่ถ้าถามว่ารู้สึกอย่างไรมันก็แปลกๆ หน่อยไม่รู้ว่าในหนังx มันจะเสียวแบบไหนเห็นร้องครางกันไม่หยุดมันก็คงจะเสียวจริงตามที่ครางกระมัง
วันนี้ก็จะลองใหม่ ดูแล้วเมียมีอาการงอนเรื่องที่ไม่ยอมเย็ดหี หีมีให้เย็ดไม่เย็ดจะเลียนแบบหนังx เย็ดรูตูด ขนาดว่าหนังx ไทยส่วนใหญ่ก็จะไม่ค่อยมีเย็ดรูตูดสักเท่าไหร่จะมีแต่เย็ดรูหีเกือบทั้งหมด มันก็รสนิยมแตกต่างกันไป วันนี้ค่อยๆเริ่มใหม่แล้วมาดูว่ามันจะเสียวกว่าที่คิดไว้หรือไม่ วิธีเดิมคืออ้อนเธอเพื่อทำการเย็ดเธอก็ดูจะเริ่มเสียวแล้วไม่น้อยเลียหีดูหนังx ไป ทุกอย่างกำลังลงตัว แล้วก็จับเธอเล่นทาหมาแล้วก็ควยจ่อที่ก้นเธออีกครั้ง คราวนี้เธอไม่ยอมเธอบอกไม่ไหวมันไม่เสียวเลยมันเจ็บมากกว่า เธอขอเย็ดรูหีเหมือนเดิมดีแล้วผมก็อ้อนขอว่าขอลองอีกครั้งในหนังx มันยังเล่นกันอย่างเสียวคราวนี้เชื่อว่าเราจะเสียวแน่นอน เธอไม่ฟังเสียงจับผมนอนแล้วก็ดูดควยเล่นเสียวแทน เธอกำลังทำทุกอย่างเพื่อจัดการให้น้ำผมแตก เธอไม่รอช้าขึ้นขย่มผมก็แกล้งเธอจับเธอยกลอยแล้วก็พยายามที่จะเย็ดที่รูตูดอีกครั้ง เธอไม่ยอมจับควยจ่อหีแล้วก็แทงมิดด้าม ความรู้สึกมันเสียวได้อารมณ์ที่สุด ความลื่นความพอดีมันเสียวกว่ารูตูดเยอะ เธอก็ดูเสียวไม่น้อยเริ่มขยับตัวเบาๆ โยกตัวช้าๆ ความรู้สึกวันนี้มันต่างจากเมื่อวานอย่างเยอะ
หนังx เย็ดโชว์ทุกรูได้ก็มันคือหนังx แต่เรื่องจริงเย็ดรูหีรูเดียวได้เสียวทั้งคู่ดีที่สุด ไม่รอช้าเธอเริ่มขย่มเรื่อยๆ ไม่มีหยุดความเสียวเริ่มเยอะขึ้นเสียงก็เริ่มมาก จัดไปที่รักวันนี้เอาให้ผมลืมเรื่องเย็ดก้นไปเลย รูหีเธอตอนนี้น้ำมาเต็มมันลื่นเข้ากันได้อย่างดี ควยจะใหญ่ขนาดไหนหีมันก็รับได้จริงๆ ขย่มเข้าไปที่รักน้ำจะมาแล้ว ช่วยจับเอวเธอแล้วก็โยกให้มันเร็วขึ้น เธอบอกเสียวผมก็บอกไม่ไหวจะแตกแล้ว เธอขย่มหนักขึ้นจนในที่สุดน้ำก็แตกเต็มๆ รูหีนี่แหละดีที่สุดแล้วรูอื่นอย่างไปคิด