เป็นพนักงานขายต้องบริการถึงบ้านและถึงตัว

ผมเป็นพนักงานขายทีวีเครื่องเสียงมีบ่อยมากที่ต้องออกไปติดตั้งให้กับลูกค้า ลูกค้าหลายคนเล่นไม่เป็นใช้งานไม่คล่องก็ต้องไปส่งแล้วก็ไปสอนกันถึงบ้าน แต่ก็มีอยู่คนหนึ่งมาหาผม 3 วันติดแล้วบอกว่าอยากได้ทีวี มาคุยกับผมแต่ละครั้งก็ 2-3 ชั่วโมงถึงขนาดว่าเลี้ยงน้ำเลี้ยงข้าวผมเลย เราก็พนักงานขายก็ต้องดูแลลูกค้าอย่างดี แถมคนนี้ดูดีมีเงินด้วย ถึงจะดูมีอายุสักหน่อยแต่ผมก็คิดว่าถ้าบริการดีก็คงจะมีทิปหรือไม่ก็ต้องแนะนำเพื่อนมาให้แน่นอน
แล้วเธอก็ตัดสินใจซื้อทีวีจอใหญ่และให้ผมไปติดตั้งที่บ้านเธอกำชับว่าให้มาตอนเย็น ผมก็รอเลิกงานแล้วก็ไปคิดค่าบริการติดตั้งส่วนตัวนิดหน่อยเธอก็โอเค ผมรีบไปที่บ้านเธอไม่ให้คำมากแล้วก็รีบทำงานให้เสร็จจะได้รับเงินกลับบ้านเพราะวันนี้ลูกค้าเยอะมันก็เหนื่อยเหมือนกัน แต่ระหว่างที่กำลังติดตั้งเธอก็เอาเบียร์มาให้กินผมก็อดใจไม่ไหวจัดไปอย่างรวดเร็วคิดว่าแค่แก้วเดียวก็พอแล้ว แต่ที่ไหนได้เธอมา 3-4 ขวดแล้วก็บอกให้กินเป็นเพื่อนหน่อยอยู่คนเดียวเหงา ผมก็กลัวนิดๆเกิดผัวเธอมาไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต
แล้วในที่สุดก็จัดการกับงานเสร็จ เธอก็บอกให้รอก่อนยกแก้วให้หมดแล้วค่อยกลับ มันก็เริ่มตึงๆ แล้วเธอก็น่ารักขึ้นผมว่างานนี้ต้องได้ของแถมแน่ๆ ความกล้าเริ่มมาเธอก็บอกผัวเธอไปต่างประเทศมันก็เหงาเหมือนกัน เธอก็ให้ลองทีวี คราวนี้ก็ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต งานเข้ามาเต็ม เธอเปิดหนังxแบบเต็มๆ แล้วก็ยิ้มผมก็งงเลยคราวนี้ เธอบอกหนังxกำลังมันไม่อยากบ้างหรือ ผมไม่กล้าเพราะกลัวอยู่เธอก็หยิบถุงมาให้กับผม เธอเตรียมการพร้อมสุดๆ จริงๆ ไม่ไหวแล้วเมาแล้วเงี่ยนตลอด จัดไป
เย็ดกับเธอตรงหน้าทีวีจอใหญ่ตรงนั้น ดูหนังxกับเธอแล้วก็เล่นเสียวไปด้วย หุ่นเธอกำลังพอดี คนอายุ 45-50 หุ่นขนาดนี้ลีลาแบบนี้หาไม่ง่ายเหมือนกัน จับเธอเล่นท่าหมาแล้วตาก็ดูหนังxไปด้วยสุดยอดโดยแท้ แล้วไม่แค่นั้นผมคว้าน้ำแข็งบนโต๊ะมาเล่นที่หลังเธอไปด้วย เธอร้องครางเสียวที่สุดเธอสั่งให้เอาแรงๆ ก็จัดไปอย่างหนักจนผมไม่ไหวบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วผมจะแตกแล้วเธอก็บอกให้เร็วๆ เลย แล้วในที่สุดก็น้ำแตกสมใจท่าเดียวเสียวสุดๆ เธอทิ้งตัวนอนลงตรงนั้นหนังxก็ยังไม่จบเธอบอก อยู่ต่ออีกสักรอบได้ไหมเดี๋ยวเธอให้ทิป ผมไม่ไหวแล้วเดี๋ยวเมียที่บ้านจะตามเธอยิ้มแล้วก็ให้ซองผมมามันคุ้มค่ากับที่ได้มาส่งทีวีจริงๆ มีแววพรุ่งนี้ได้มาอีกแน่แบบนี้