น้ำแตกก็สบายตัวแล้วผู้ชายก็มีแค่นี้เองหรือ

ก็คนมันเงี่ยนนะที่รักทำไงได้ ขอหน่อยก็แล้วกัน เมนส์ก็เกือบจะหมดแล้วไม่ใช่หรือ เป็นคำพูดของสามีดีเด่นที่มักจะมาเงี่ยนในตอนที่มีรอบเดือนประจำ แล้ววันนี้ก็เพิ่งเป็นวันแรกที่รอบเดือนหมด มันก็ยังรู้สึกคาวๆ ในใจนิดหน่อยถ้าพรุ่งนี้จะดีที่สุดก็ขอเขาให้รอพรุ่งนี้อีกวัน เขาก็ทำหน้าไม่พอใจแล้วก็นอนหันหลังให้ งอนอีกแล้วก็เข้าใจ แบบนี้ต้องเจอถ้ามืดแล้วก็แม่นางทั้ง 5 ขอข้าพเจ้าอีกแล้ว
ก็จัดการล้วงลงไปที่ควยเขา แข็งมาเลย ให้มันได้แบบนี้สิ ยังงอนอยู่เดี๋ยวก็ไม่จัดให้เลยนิงอนเก่งจริงๆ แล้วก็ลากควยมาจัดการนอนนิ่งๆ จนได้ เขาก็แกล้งทำเป็นหลับ ได้เลย เดี๋ยวจะดูสิถ้าเจอปากของเราเข้าไปจะงอนอีกไหมถ้ายังงอนจะกัดให้ขาดเลยคอยดูแล้วก็เริ่มดูด ก็เริ่มทำท่าเสียวมีจิกตีนเป็นระยะ ก็ถามไป “เสียวไหมพอหรือยัง” เขาก็มองหน้า ตอบกลับมายังไม่เสร็จพอได้ไงขอเลยที่รักกำลังเสียว ก็แน่นอนสิแบบนี้ใครบ้างไม่เสียว ใครที่เจอดูดควยแล้วไม่เสียวก็บ้าแล้ว ขนาดพวกเกย์ด้วยกันก็ยังดูดควยกันเล่นไม่หยุดเหมือนกัน ชักว่าวไปดูดควยเล่นไป เชื่อได้เลยว่าเดี๋ยวก็ต้องแตกใส่ปากอีกแน่นอน มันคือสูตรสำเร็จ เหมือนพวกที่เล่นหนังโป้เย็ดหีกันมาอย่างนานแล้วสุดท้ายก็มาแตกใส่หน้ากัน ทำไมไม่แตกใส่หีกันก็ไม่เข้าใจ แต่จะว่าไปมันก็เสียวได้อารมณ์ไปอีกแบบดีเหมือนกัน
จัดการดูดควยวนไปชักว่าวไป เริ่มมีเสียงครางออกมาบอกว่าเสียวแล้วก็รู้สึกว่ามีน้ำเหนียวๆออกมาที่ปลายควยนิดหน่อยแล้ว อีกไม่นานก็เสร็จแน่นอน เขาก็มาจัดการชักว่าวช่วยเพิ่มความเร็ว มาระดับนี้ก็ต้องเอาให้เร็วหน่อยเราก็ได้แต่ดูดปลายควยเข้าไว้แล้วก็ดูดให้เสียวลิ้นวนเข้าไป ในที่สุดเขาก็กดหัวเราลงไปแน่นอน น้ำมาแล้ว ดิ้นไม่หลุดอีกแล้วน้ำแตกมาเต็มๆปากพุ่งออกมาอย่างกับข้าวเหนียวเปียก ไม่สิน้ำเต้าส่วนชัดๆ (คงคิดภาพกันออกนะ) บางคนก็คิดไปเป็นน้ำจิ้มกล้วยปิ้ง ก็เหมือนอยู่เหมือนกัน มันเหนียวๆ ข้นๆ ค่อยออกมาจากปลายควยเราก็ได้แต่ดูดออกไปจนหมด แล้วพอดึงออกแล้วก็ชักว่าวเบาๆ ตามอีก นิดมันก็ยังคงมีออกมาอยู่หน่อยๆ ก็ตามเก็บให้เรียบร้อย แค่นี้เองหรือความสุขผู้ชายแล้วเขาก็บอกขอบคุณ ยังดีที่บอกขอบคุณ น้ำแตกสบายใจแล้วนิ เดี๋ยวหีพร้อมก็มาเลียหีให้ตามแตกบางนะที่รัก ถ้าไม่เลียก็แปลว่าไม่รักนั้นแหละ