ไม่รู้ว่าโดนของหรือว่าโดนควย เสียวไปหมดทั้งตัว

ทำงานอย่างหนูก็มีแต่พวกที่ชอบมาแทะมาแกะ มาหาจับตรงนั้นตรงนี้ตลอด หนูเป็นแค่เด็กเสริฟ์ในร้านธรรมดา ไม่ได้สวยงามอะไร จนเริ่มรู้สึกว่าพวกที่เป็นเด็กเชียร์เบียร์สวยกันจัง เราอยากทำแบบนั้นบ้าง จะได้มีเงินเยอะๆ แบบเขาแล้วก็มีคนมาสนใจเราเพิ่ม ทำไงดี เงินก็ไม่มี ต้องใช้วิธีแต่งบ้าง รองเท้าส้นสักหน่อย แต่งตัวให้ดูน่ารักอีกนิดมันต้องได้สิ มาสายนี้แล้วถ้าอยากดังก็ต้องทำให้ได้
แล้วไม่นานก็มีคนมาชวนไปเชียร์เบียร์จริงๆ รายได้เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ตอนนี้ก็เริ่มสบายหน่อยมีเงินกับเขาแล้ว แล้วก็โดนชวนอีกจนได้ เขามาชวนไปถ่ายคลิปกันไหม เขาบอกยุคนี้ต้องมีคลิปหลุดเราบ้างจะได้เรียกกระแสกับเขาได้ ไม่งั้นก็ไม่ดังแล้วก็ไม่รวยสักที เราก็อ่อนต่อโลกคลิปหลุดแบบน่ารักหรือแบบไหน เขาก็เริ่มเปิดคลิปหลุดที่กำลังดังให้ดู มันเป็นหนังโป๊เลย หนูตกใจเขากล้ามาชวนขนาดนี้เลยหรือ แต่จะว่าไปเขาก็น่ารักดีนะ ยิ่งมองก็ยิ่งหลงเข้าไปเรื่อยๆ ในใจก็คิดเราก็ไม่มีแฟนอยู่แล้วมีคนมาจีบแต่ก็ยังไม่กล้าเปิดใจจนกระทั้ง มีเขานี่แหละที่ดูแลเรามาก็นานแล้วหลายเดือนแล้ว ใจจริงก็เริ่มมองเขาอยู่เหมือนกัน แต่เปิดตัวแรงแบบนี้ก็คงไม่ไหวเหมือนกัน
แล้วเขาก็บอกว่า ถ้าไม่ชอบถ่ายคลิปก็มาเป็นแฟนเราก่อนก็ได้นะ คลิปหลุดไม่มี มีแต่รักที่หลุดให้ ตอนนี้รู้ว่าหน้าร้อนไปหมด เขาก็บอกว่าหน้าเราแดงแล้วก็มาจับที่หน้าเรามือเขาเย็นมาก ไม่รู้ตัวเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น หน้าเรากับหน้าเขามันไปชิดกันได้อย่างไร ปากเราและปากเขาก็จูบกันโดยไม่รู้ตัว เราทำอะไรลงไปเนี๊ยรู้แค่ว่าตอนนี้มันร้อนทั้งตัวไปหมด หรือว่าเราโดนของเสียแล้ว แต่ถ้าโดนก็ไม่เป็นไร เราก็พร้อมจะทำกับเขาอยู่แล้ว
แล้วไม่นานก็โดนเลียหีจนได้ มันก็นานมาแล้วที่ไม่โดนเลียหีแบบนี้ ความรู้สึกมันแปลกที่สุด หีเรามันสั่นหรือมันเต้นตามจังหวะหัวใจ ยิ่งตอนที่เขาเอาควยเข้ามามันทำอะไรไม่ถูกจริงๆ ได้แต่คิดแค่ว่าเสียวอยากจะร้องให้ดังๆ แต่ก็ทำไม่ได้ ต้องนิ่งไว้ก่อน กัดฟันได้แค่ครางเบาๆ แล้วเขาก็จัดการเราจนเสร็จ และที่ประทับใจที่สุดก็ตอนที่เขาเย็ดเราเสร็จแล้วก็บอกกับเราว่ารักเราที่สุด คำนี้แหละที่ทำให้คบกันมาถึงทุกวันนี้ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ไม่ชวนทำคลิปหลุดอีกเลย เขาบอกว่าไม่อยากให้คนอื่นเห็นแล้วอยากเห็นแค่คนเดียว