เมื่อไม่ได้เจอกับหี 7 วัน พอเจอกันแทบจะเดินไม่ได้เลย

ความพอดีอยู่ที่ความพอใจ แต่เรื่องเย็ดกัน มันไม่มีคำว่าพอดีหรอก อย่างวันก่อนเรามีเวลาอยู่ด้วยกันครึ่งวันคิดว่าจะเย็ดกันสัก 2 รอบก็พอดี แต่เอาเข้าจริงๆ จัดไป 3 รอบเย็ดหีเธอจนเธอแถบจะเดินไม่ไหวเลย นั้นก็แปลว่าการเล่นเสียวกันไม่มีคำว่าพอดี บางครั้งเย็ดกันจนน้ำแตกหีเธอตอดอยู่ก็ค่อยๆซอยเล่นไปเรื่อยๆมันก็ได้อีก แล้วก็ต่อรอบสองแบบที่ไม่ต้องมีการดึงควยออกไม่ต้องพักจัดกันให้หนักไม่มีหยุด มันก็แค่นี้เองไม่มีอะไรที่เกินความพอดีหรือมีอะไรที่น้อยไป
เมื่อคำว่าหีและควยมันไม่มีคำจำกัดความว่าพอดี นั้นก็หมายความว่ามันจัดกันได้ตลอด ผมก็วางแผนเลย เราจะไม่เจอกันประมาณ 5-6 วัน และช่วงนั้นเธอก็ไม่พร้อมที่จะให้เย็ดเหมือนกัน ก็วางแผนว่าจะตามหาเธอที่ต่างจังหวัด ถ้าเราเปลี่ยนสถานที่หีมันจะเปลี่ยนรสชาติไปด้วยบ้างไหม แล้วก็ไปตามหาฝันที่ผมคิดถึง เธอพร้อมที่จะให้เย็ดพอดี แต่ที่ต่างออกไปคือเธอไม่ให้เลียหี เธอบอกว่ายังไม่พร้อมเย็ดได้เต็มที่แต่เลียหีรออีกสัก 1-2 วัน ไม่มีปัญหาเพราะสิ่งที่ต้องการคือได้พาควยอันน้อยนิดไปแทงหีอันยิ่งใหญ่แล้วก็ปล่อยน้ำออกไปเต็มๆ แค่นั้นก็คือพอแล้ว
สถานที่ตากอากาศมันดีแบบนี้เองที่ใหม่กลิ่นใหม่แถมด้วยลีลาใหม่เจอกันแค่ 5 นาทีก็จัดกันแล้ว ยังไม่ได้อะไรมากน้ำควยก็มาน้ำหีก็มี จัดยกแรกไปแบบเบาๆ เอากันไม่นานนักก็น้ำแตกเต็มหี แต่ความเสียวมันเหมือนว่าเราได้เย็ดกันนานนับ 10 นาที ไม่รอช้าช่วยกันอาบน้ำแล้วก็มาต่อกันอีกรอบเธอบอกเมื่อกี่แค่น้ำจิ้มตอนนี้เอาจริง เธอจัดการเล่นเองเหมือนเลียหีไม่ได้เธอก็จัดการมาดูดควยให้พร้อม แถมจัดให้ทั้งหมด ดูดควยเสร็จก็ขึ้นควบเองเธอขอเล่นเองมันจะได้ถูกจุดทีเธออยากให้โดน ช่วยเธอจับเอวเอาไว้แล้วก็โยกให้มันหลุดโลกก็พอ แค่นี้ความสุขก็มาเต็มมีเท่าไหร่ก็จัดได้เต็มๆ แต่ไม่ว่าอย่างไรผู้หญิงก็คือผู้หญิง จัดไม่เท่าไหร่ก็เสร็จน้ำแตกแล้วเราก็เป็นคนจัดการเธอต่อในท่าที่ต้องการ แหวกหีออกเน้นๆ แล้วก็ซอยแบบแน่นๆ มีเท่าไหร่จัดให้หมด รอบนี้จัดหนักจัดแรง เต็มกำลังทุกเม็ด แล้วก็ส่งความสุขให้เธอ และหีเธอแบบเต็มๆ แค่ครึ่งชั่วโมงเราก็จัดกันได้ 2 รอบเต็มๆ ตอนนี้เอาแค่นี้ก่อนเดี๋ยวหีจะพักนอนเล่นคุยกันมีความสุขที่สุด เย็ดหีแปลกที่มันเหมือนได้เย็ดหีคนใหม่เลยจริงๆ