เรียกมาแค่ตอนเหงาก็ยังดีกว่าเขาไม่เรียกเราเลย

ไม่ว่าตอนนี้จะเกิดอะไรขึ้น ฟ้าจะถล่ม ดินจะสลายหรือน้ำจะท่วมโลกผมก็ต้องไปหาเธอให้ได้ เพราะคำพูดคำเดียวแท้ๆ ที่เธอบอกกับผมว่า “เหงานะมาหาหน่อยได้ไหม” แค่นี้มันก็ทำให้หัวใจผมฟองโตที่สุดแล้ว ตั้งแต่เราได้กันวันก่อน มาถึงตอนนี้ก็ผ่านมา 4 วันที่เธอไม่ให้ผมไปหา ผมทำอะไรผิดหรือ เอาไม่มันหรือว่าทำเธอเจ็บ ตอบตัวเองไม่ถูกเลยจริงๆ รู้แค่ว่าทุกวันนี้เห็นใครก็เป็นหน้าเธอไปหมด ขนาดว่าดูหน้าเด็กก็ยังเป็นหน้าเธอเลย
ก็เธอน่ารักที่สุดหน้าตาออกแนวเด็กน่ารักแบบนี้ใครๆก็บอกว่าอยากจะได้กับเธอจริงๆ หน้าตาแนวสาวญี่ปุ่นแบบนี้จะร้องครางแบบหนังAVญี่ปุ่นบ้างหรือเปล่าก็ไม่รู้ ยิ่งตอนไหนที่ได้ดูหนังavผมก็คิดเหมือนกัน ถ้าได้กับเธอมันก็คงจะดีไม่น้อย เธอคงจะหอมหวานน่ากินไปหมด หีขาวๆ แล้วก็น้ำใสๆมันคงจะมาเยอะจนบอกไม่ถูก
ในที่สุดผมก็ได้เธอจนได้ เพราะคำว่าอดทนรอคอยให้เธอสนใจ วันที่เราได้กันนั้นเป็นวันเกิดของเธอ มีคนมามอบของขวัญให้เยอะไปหมด ผมก็เป็นคนหนึ่งที่บอกรักเธอไปนานแล้ว แต่ก็ไม่ได้สนใจว่าเธอจะสนใจกลับหรือไม่แต่อย่างใด แต่ระหว่างที่รอเธอผมก็ไม่เคยนอกใจ ได้แต่ช่วยตัวเองกับหนังAVอย่างเดียวไม่อยากให้เธอได้ยินข่าวไม่ดี ถ้าเกิดวันหนึ่งเธอบอกว่าผมไม่จริงใจกับเธอมันก็จบกันแค่ตรงนั้น
แล้วในวันนั้นทุกคนกำลังสนุกเธอก็บอกว่าเมาแล้ว แล้วก็ชวนผมกลับ เราแอบออกมากัน 2 คน เธอก็ถามว่ารักเธอจริงไหม ผมก็บอกว่ารักจริงที่สุด งั้นเธอก็บอกให้รอไปก่อน รู้ว่าอยากเอากับเธอแต่เธอยังไม่พร้อมคบกันเป็นแฟนไปก่อน แล้วเธอก็จูงมือผมเดินกลับบ้าน ไปถึงหน้าห้องเธอก็จูบแล้วก็หอมแก้มผมก่อนที่ผมจะกลับด้วย ผมก็ไม่กล้าทำอะไร แล้วเธอก็จับมือผมไว้ แล้วก็ถามว่าผมรีบกลับไหม ถ้าไม่รีบอยู่ด้วยกันก่อนได้ไหม ผมตอบตกลง แล้วก็เข้าไปห้องเธอ ผมไม่กล้าทำอะไร แล้วเธอก็มายืนตรงหน้า แล้วก็ถอดเสื้อออก นมมาเต็มจอผมใจเต้นอย่างมาก ผมไม่กล้าทำอะไรทั้งนั้น แล้วเธอก็เป็นคนเริ่ม ไม่ไหวแล้วต้องสวนกลับแล้ว แล้วผมก็จัดการกับเธอไปหนึ่งดอกเต็มๆ จัดหนักเต็มกำลัง เสร็จแล้วเราอยู่ด้วยกันอีกไม่นานเธอก็บอกว่าง่วงแล้วให้ผมกลับได้ จนถึงวันนี้เธอเรียกผมไปหาอีก ยังไงก็แล้วแต่ตามแต่เธอก็แล้วกันในฐานะไหนก็ได้หมด ว่าแต่เสียงเธอน่ารักเหมือนหนังAVญี่ปุ่นเหมือนกัน