หุ่นเซ็กซี่ขนาดนี้ขอเล่นเสียวสักครั้งจะได้ไหม

ผมมาสมัครงานแล้วได้งานทำในวันแรกก็ยังไม่ค่อยกล้าที่จะอะไรมากนะเห็นแต่เพียงว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งที่น่าจะอายุน้อยกว่าผมสัก 3-4 ปี เธอเป็นคนสวยน่ารักและหลายคนก็มักจะพูดว่าเธอเป็นคนที่เซ็กซี่ชอบโชว์นมโชว์ก้นอยู่เป็นประจำและดูเหมือนว่าเธอเป็นคนขี้เล่นกับทุกคน พอได้พูดคุยไปมาหลายคนก็บอกว่าพยายามจะมอมเหล้าเธอและจะเล่นเสียวกับเธอสักครั้งแต่ก็ยังไม่เคยมีใครได้เธอเลยสักคน ผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้ามาใหม่แล้วอยากจะเล่นเสียวกับเธอสักครั้งเช่นเดียวกัน ว่าไปแล้วเหมือนสาวหนังโป็แบบออฟฟิศที่เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่น บางวันเธอก็ใส่แว่นมาบ้างบางวันก็ใส่คอนแทคเลนส์มันยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่าเธอนั้นน่าสนใจเป็นอย่างมากและเธอก็ยิ้มให้กับทุกคนไม่เว้นผมด้วยเช่นเดียวกัน
ผมลองสังเกตดูอาการของเธอว่ามีอะไรที่พอจะทำให้เธอถูกใจและสนใจให้กับตัวผมบ้าง ดูเหมือนว่าเธอจะชอบคุยกับผู้ชายที่ดูเงียบๆดูเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยสนใจเธอเธอจะคุยกับคนเหล่านั้นมากเป็นพิเศษ เธออยากจะต้องการเด่นในตัวเธอเลยอยากให้ผู้ชายทุกคนนั้น สนใจเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้นแล้วผมก็ทำตัวแบบนั้นทำเป็นสนใจเธอบ้างไม่สนใจเธอบ้างมันก็ติดกับของผมอย่างเต็มตัว ตอนนี้เธอเริ่มมาพูดคุยกับผมมากขึ้น มันได้จังหวะของผมที่ผมจะทำตัวขี้อายแล้วบอกให้เธอรู้ว่าผมนั้นไม่ค่อยกล้าจะคุยกับเธอมากเท่าไหร่ แล้วเธอก็เข้ามาจู่โจมผมเหมือนกับมาเล่นหน้าเล่นตาผมในทุกวัน อีกไม่นานผมก็คงจะได้เล่นเสียวกับเธอแน่นอน
แล้ววันที่ผมรอคอยก็มาถึง มันเป็นวันที่มีงานเลี้ยงธรรมดาแต่ดูเหมือนว่าหลายคนมักจะเชียร์เธอให้มาแซวกับผมเพราะว่าผมเป็นคนขี้อายผมเป็นพนักงานใหม่ที่เพิ่งเข้ามาได้เพียงแค่ 2-3 เดือน เธอก็มาพูดมาแซวผมก็แกล้งให้เธอยกแก้วไปเรื่อยๆจนรู้สึกว่าตอนนี้เธอเริ่มเมาและมีอาการแบบชัดเจนหลังจากที่เธอเมานั้น ความสนุกสนานของเธอเริ่มลดลงความขี้อายของเธอเริ่มมากยิ่งขึ้นรวมถึงได้รู้ว่าจริงๆแล้วเธอเป็นคนขี้อายแต่อยากจะแสดงตัวตนให้ดูสนุกสนานเท่านั้นเอง ผมเริ่มเปิดเผยตัวเข้าไปคุยกับเธอเริ่มจับมือกับแขนเรามองหน้าแล้วก็ยิ้มแต่อาการที่เธอเมาหนักไม่สามารถที่จะช่วยเหลือตัวเองได้สักเท่าไหร่ มันจึงทำให้ผมเข้าทางเป็นอย่างมากความคิดของผมจะจัดแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นในออฟฟิศเลยดีไหม หรือจะลากเธอกลับไปที่บ้านแล้วก็จัดการเธอบนเตียงนุ่มๆของผมดี ความคิดในตอนนี้มากมายเป็นทั้งหมดแต่มันไปจบลงที่ห้องน้ำในที่ทำงาน
อาการของเธอดูจะไม่ค่อยไหวเธอมาเข้าห้องน้ำเป็นเวลานานผมเลยตามเธอมาดูอาการเธอคอพับคออ่อนเมาอยู่ในห้องน้ำ นี้ผมจุงพยุงตัวเธอขึ้นและเริ่มจากที่นมเธอก่อนเธอรู้ว่าผมจับนมเธอเธอมองหน้าแล้วยิ้มหลังจากนั้นผมค่อยๆจูบเธอเธอก็แลกลิ้นกับผม กระโปรงตัวน้อยของเธอไม่มีความหมายอีกต่อไปแล้วผมดึงขึ้นแล้วรูดกางเกงในเธอออกจัดการซอยร่องหี ของเธอแบบไม่รอช้า ถึงแม้ว่าจะเป็นเวลาสั้นๆที่ไม่นานมากนักแต่ผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นเธอออกจากห้องน้ำมาเธอก็นอนหมดแรงเริ่มอาการเมาและอาการเสียวอยู่ที่ข้างตัวผมตลอดเวลา จนตอนนี้ทุกคนก็รู้ดีว่าผมกับเธอนั้นจะต้องได้กันแน่นอนในค่ำคืนนี้ แต่อยากจะบอกให้กับทุกคนรู้เลยได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวค่อยไปต่อบนห้องผมอีกทีก็แล้วกัน