เปิดบ้านต้อนรับกับเด็กดีเตรียมหนังโป๊ไว้เต็มที่ลุยเต็มกำลัง

วันนี้ผมเตรียมบ้านไว้ต้อนรับน้องคนน่ารักเป็นอย่างดี ก็ไม่ได้เตรียมอะไรมากมายนะปกติบ้านผมก็จะมีเพียงแค่ผมอยู่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ จะเรียกมาบ้านก็คงจะไม่ใช่ผมอยากจะเรียกว่าบ้านเพราะตอนนี้ผมถือว่าห้องพักของผมนั้นคือบ้านที่ผมอยู่สิ่งที่ผมมีความสุขที่สุด ปกติผมก็เป็นคนเรียบร้อยดีแต่วันนี้ผมชวนน้องคนน่ารักของผมมากินข้าวมาเที่ยวที่ห้องของผม ไม่ได้เตรียมไว้แค่อาหารการกินและเครื่องดื่มเพียงอย่างเดียวผมยังคงเตรียมหนังโป๊ไว้ดูกับเธอคิดว่าวันนี้อย่างไรผมจะต้องจัดการเธออย่างเต็มกำลังให้ได้เยอะที่สุดผมตั้งใจว่าจะให้เธอนอนที่ห้องผมอย่างน้อยผมต้องได้กับเธอไม่น้อยกว่า 2 รอบในคืนนี้
พอถึงเวลานัดเธอก็มาตามที่ได้ตกลงกันไว้ความเป็นจริงผมกะว่าจะชวนไปกินข้างนอกแต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่ค่อยปกติก็อยู่ในห้องแบบนี้ดีที่สุดแล้วผมก็ไม่ต้องเตรียมอะไรมาก ผมไม่ได้แต่งตัวดูดีครับหรือใส่สูทผูกไทด์ไปรอรับเธอ เรามากินข้าวกันปกติวันนี้ ผมออกมาเพียงแค่ว่าผมไม่ได้รางวัลพิเศษจากสถานที่ 1 มาผมก็เลยอยากจะเลี้ยงข้าวสักหน่อยก็จัดกินหมูจุ่มชุดธรรมดา แต่ผมคิดว่าเธอก็คงจะรู้แล้วว่าการที่ผมชวนเธอมาแบบนี้มันหมายถึงอะไร
ผมชอบเธอมานานผมก็อยากจีบเธอคุยกับเธอมาเกือบปีเธอไม่ค่อยที่จะแสดงอาการชอบผมสักเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้รังเกียจผม จนตอนหลังผมรู้สึกว่าเธอเริ่มจะมีใจให้กับผมแล้วด้วยเสียงเชียร์รอบทิศรอบทาง มีคนมาชอบเธอจำนวนไม่น้อยแต่เธอตัดสินใจที่จะมากินข้าวกับผม ผมก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าวันนี้ผมจะทำอะไรให้เธอมีความสุขได้บ้าง
ผมไม่อยากชวนเธอดื่มกินอยู่หลายรอบเธอก็ไม่ค่อยจะดื่มสักเท่าไหร่ในใจของผมคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้เธอก็คงไม่เมาผมทำอะไรเธอไม่ได้แน่นอน แล้วเธอก็พูดกับผมว่าจะมอมเหล้าเธอเหรอ เธอยิ้มเธอไม่ได้พูดอะไรมากนะ ผมก็บอกว่าไม่มองก็ได้งั้นบอกรักตรงๆเลยก็แล้วกัน อยู่กันมาจะ 2 ชั่วโมงแล้วยังไม่ได้ทำอะไรเลยผมก็บอกว่าผมรักเธอและอยากจะดูแลเธอเพียงคนเดียวเท่านั้นสิ่งที่ผมคิดไว้มันกว่ากันทั้งหมดจะมอมเหล้าแล้วก็จะเล่นเสียวจะเปิดดูหนังโป๊แล้วก็รวบหัวรวบหางมันไม่ต้องแล้วนะความรู้เพราะผมบอกว่าผมรักเธอทุกอย่างมันก็ดูเหมือนจะไหลลื่นเป็นมาก ผมเริ่มเข้าไปหอมแก้มเธอแล้วก็กอดคุณอยู่ทุกอย่างมันกำลังไปด้วยกันได้อย่างดีเป็นที่สุดสิ่งที่ผมไม่คิดมันก็คือ มือของเธอก็ไวเหมือนปลาหมึกเช่นเดียวกันมาจับมาล้วงที่ตัวผมไม่ยอมหยุดประมาณว่าเธอก็คงมีอารมณ์มานานแล้วแต่ผมไม่ยอมเปิดปากเสียที มาจุดนี้ทุกอย่างมันเป็นไปตามที่คิดไว้ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ เมากันสร้างอารมณ์กันมากนักแต่ผมคิดว่าความที่เราเมารักให้กับกันมันดีที่สุด