วันแรกร้องครางเสียงดังวันถัดไปไม่ร้องครางเสียแล้ว

วันแรกที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอ มันคือความสุขที่ผมรอคอยมายาวนานหลายเดือน ผมจีบเธอให้ทุกคนได้รู้ไม่เคยมีคนมาชอบมากมายแต่ผมก็ไม่ได้สนใจผมรู้เพียงแค่ว่า ถ้าผมทำตัวดีให้เธอได้เห็นความใกล้ชิดของผมก็จะทำให้เธอนั้นยอมรับตัวผมเองได้ แล้วในที่สุดทุกคนก็เห็นว่าผมนั้นเป็นคนดีก็เลยเคลียร์ให้ผมกับเธอนั้นได้กัน แล้วเราก็ได้กันจริงวันนั้นผมเมาเกือบจะไม่ได้สติ เธอก็มาคอยดูแลผมแล้วผมก็จัดการอยู่กับเธอ ตอนแรกเหมือนจะได้ข่มขืน ก็ไม่ถึงขนาดนั้นเรียกว่าบังคับเธอเบาๆก็แล้วกันแต่พอได้จูบปากแลกลิ้นกันสักพัก ต่างคนต่างมีใจให้กับการอยู่แล้วอาการเมาทำให้ความกล้ามันมากขึ้นเราก็เลยได้เล่นเสียวกันอย่างเต็มที่
เพราะจำได้ว่าตอนที่เล่นเสียวกันนั้นผมจัดหนักจะได้อึดทนกว่าปกติด้วยมันไม่มีความสุขอย่างมาก เสียงร้องครางของเธอมันก็เหมือนกับหนังโป๊ JAV ยิ่งตอนที่ผมจับเธอด้วยความเร็วและแรงเธอร้องครางทำให้ผมมีความสุขที่สุด แต่หลังจากนั้นมันไม่เป็นแบบนี้อีกแล้ว หลังจากเราได้พบกันได้เล่นเสียวกันแบบอยากจะทำเธอก็ให้ผมจัดหนัก เล่นได้ทุกท่าตลอดจะลงลิ้นเลียหรือจะเล่นท่าไหนเธอก็ยอมทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าเสียงร้องครางของเธอนั้นมันจะไม่ค่อยดังเหมือนกับวันแรก ไม่ว่าผมจะดูหนังโป๊ jav สร้างอารมณ์เสียให้กับเธอไปด้วยเธอก็ไม่ค่อยจะร้องครางดังสักเท่าไหร่มันเริ่มทำให้ผมไม่มั่นใจกับความรักที่ผมมอบให้กับเธอมันน้อยเกินไปหรือว่าเธอนั้นไม่พอ
แล้วผมก็ไม่เล่นเสียวกับเธอ 3 วันติดกัน ใจจริงผมอยากจะจัดอย่างมากผมได้แต่ดูหนัง jav แล้วก็ช่วยตัวเองกดทนเอาไว้ก่อนแสดงอาการงอนให้เธอได้รู้ แล้วเธอก็เข้ามาถามว่าทำไมช่วงนี้ผมแปลกไป ผมก็บอกกับเธอว่าผมทำให้เธอมีความสุขไม่ได้เวลาที่เราเล่นเสียวกันเธอไม่ร้องครางแสดงอาการดีใจหรือเสียวเหมือนกับวันแรกที่เราได้กันเลย เธอหยิกแขนผมค่อนข้างแรงแล้วเธอก็บอกว่า จะร้องครางแบบนั้นได้อย่างไรข้างห้องเขาได้ยินหมด เช้ามาข้างห้องเขายิ้มให้แบบน่าตกใจแต่โชคดีที่เราสนิทกับเขาเราก็เลยไปถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นเขาก็บอกว่า ได้ยินเสียงร้องครางของฉันแล้วมีอารมณ์มาก ไม่รู้ว่าร้องครางมากน้อยหรือดังขนาดไหนมันถึงได้ดังไปถึงข้างห้อง น่าจะร้องครางแบบในหนังโป๊ japanes หรือเปล่าก็ไม่รู้เขาถึงได้แซวเอา
แล้วแฟนก็มาจับควย แล้วพูดกับผมว่าอยากจะให้ร้องดังๆก็เปลี่ยนสถานที่หน่อยก็ดี ผมก็เริ่มเข้าใจว่าห้องเราไม่ได้เก็บเสียงอะไรมากนักนึกถึงเวลาที่ค่าห้องก็เปิดเพลงเสียงดังหรือทำอะไรเราก็ได้ยินทั้งหมด ว่าแล้วก็เปิดเพลงดังสักนิดแล้วจัดให้กับเธอ 2 ดอกเธอเอามือปิดปากอยากจะร้องครางผมเห็นเส้นคอของเธอโตขึ้น เธอคงอยากจะร้องครางแต่ก็ต้องกั้นเสียงเอาไว้ไม่น้อย เอาไว้เดี๋ยววันหยุดสุดสัปดาห์ผมจะพาเธอไปเล่นเสียวริมทะเลร้องครางให้สะใจไม่มีใครรู้จักเราแน่นอน