อยากจะมีอาชีพเป็นพระเอกหนัง x ก็ต้องฝึกฝีมือกับเด็กกันสักหน่อย

ผมค่อนข้างมีความมั่นใจว่าของผมนั้นใหญ่และยาว ผมเคยดูจากพวกคนที่เล่นหนังไทยของผมก็มีขนาดที่ไม่แพ้คนอื่นแต่สำหรับการเล่นเสียวกะแฟนของผมนั้นผมก็ว่ามันพอดีแล้ว เธอก็บอกว่าผมรู้สึกยอดเต็มไม้เต็มมือเต็มปากเต็มคำเต็มที่สุด โดยเฉพาะเวลาที่เธอนั้นได้ดูดได้เลียให้กับผมก็เป็นอะไรที่สุดยอด แต่ตรงนั้นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ผมนั้นรู้สึกเต็มอิ่มสักเท่าไหร่ใน 1 เดือนผมจะแอบไปเล่นเสียวกับเด็กสักครั้งไม่ให้แฟนได้รู้ไปขอเจอกับเด็กไซด์ไลน์ที่พร้อมเล่นเสียวกับผมสักหน่อยวันนี้ผมได้เจอเด็กตัวเล็กตามสเปคที่ผมต้องการสูงๆ แค่ประมาณ 150 เท่านั้น แต่จะว่าไปแล้วเธอก็เนื้อนมไข่มาเต็มด้วยเช่นกันไม่ได้เสริมเติมแต่งในเรื่องของหน้าอกหน้าใจ มันเป็นธรรมชาติที่ดูแล้วเต็มไม้เต็มมือเป็นอย่างมาก
คราวนี้พอไปถึงที่ห้องผมถอดเสื้อผ้าของผมออกเธอก็ต้องเอามือมาปิดปากทำตาลุกวาวเธอบอกว่าไม่ใช่หนอนน้อยเลยมันเป็นอนาคอนด้าเต็มปากเต็มคำเป็นอย่างมากเธอเอามือของเธอทั้งสองข้างมาจับของผมเอาไว้แล้วก็รูดไปมา ตอนนี้ผมเลยมั่นใจว่าของผมนั้นใหญ่เต็มไม้เต็มมือความที่เธอเป็นคนตัวเล็กใช้มือทั้งสองข้างต่อกันก็ถือว่าพอเหมาะพอดี จากที่เคยวัดเขาขาวๆจากปลายคนไม่ถึงยอดหัว 7 นิ้วไม่ขาดไม่เกิน แล้วหลังจากนั้นเธอก็เอาเข้าปากดูดเล่นผมเห็นเลยว่ามันเต็มปากเต็มคำยิ่งกว่าตอนที่แฟนของผมดูดให้เสียอีกใครที่นึกไม่ออกก็ลองดูหนังxxx แบบที่ฝรั่งเขาเล่นเสียวกับผู้หญิงก็อะไรประมาณแบบนั้น (ไม่ได้โชว์ของตัวเองแต่มันเป็นเรื่องจริง)
ตอนนี้ผมก็เลยแกล้งบอกกับเด็กที่ผมหิ้วมาว่าผมอยากจะเล่นหนัง x แบบที่สุดยอดสักหน่อยแล้วเธอก็ส่งสายตามาให้กับผมเธอก็บอกว่าถ้าอยากจะเล่นจริงก็ต้องทำให้หนูร้องครางให้ได้ก่อนเพราะเป็นแบบนี้ผมจับเธอนอนหงายแล้วก็เล่นท่ายกล้อขาเบียดในทันทีนะผมเธอก็มาที่เต็มรูหี มันเลยทำให้ผมเข้ากับเธอได้ง่ายด้วยเสียบเข้าไปได้เพียงแค่เล็กน้อยเธอถึงขั้นเอามือมาดันตัวของผมเอาไว้เธอบอกว่ามันเสียวเรียกว่าเธอเล่นได้สมบทบาทเป็นอย่างมาก หลังจากนั้น แล้วก็ขย่มแล้วก็แทงให้กับเธอแบบไม่มีเบา เสียงร้องครางของเธอมันก็ต้องให้ผมนั้นมีพลังขึ้นเป็นอย่างมากแต่แล้วในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอแบบเต็มๆยังไม่ทันที่จะได้เล่นเป็นพระเอกหนัง x ก็น้ำแตกออกมาแล้วก็มันตื่นเต้นกับของใหม่
แต่มันไม่ได้จบลงง่ายๆ เพียงแค่เท่านี้เพราะผมเอาคืนมาแล้ว ยังเหลือเวลาอีกหลายชั่วโมงที่จะได้เล่นกับเธอต่อตอนนี้เห็นเธอนอนยิ้มอยู่บนเตียงผมก็มีความสุขเธอบอกว่าเสียวจนถึงท้องน้อยเลยมันก็ต้องแบบนั้นอยู่แล้วน้องตัวเล็ก