ในที่สุดหนูก็มีคลิปโป๊กับแฟน อันนี้แหละที่หนูดูน่ารักที่สุด

หนูเคยดูคลิปโป๊ ของคนอื่นมาก็หลายคน ไม่ว่าจะเป็นของต่างประเทศหรือเป็นของไทยเอง โดยเฉพาะที่เป็นของไทยดูแล้วไม่ค่อยจะมีสีสันอะไรมากนัก เรียกว่าเป็นการตั้งกล้องถ่ายกันเองแต่ว่าดูแล้ว ไม่ค่อยที่จะคมชัดเท่าไหร่ ไม่มีการจัดฉากจัดอะไรเลย หนูดูแล้วไม่ค่อยสวยไม่ค่อยโดดเด่น สำหรับตัวของหนูเรียกว่าหุ่นก็เซ็กซี่ไม่น้อย อาจจะไม่ได้สวยเหมือนกับนางงามนางฟ้าอะไร แต่สัดส่วนของหนูก็ไม่ธรรมดา ของหนูเป็นของแท้ของจริงทั้งหมด หน้าอกหนูถึงแม้ว่าจะเพียงแค่ 34 แต่เอวและสะโพกของหนูก็เข้ารูปเป็นอย่างดี หนูมารู้ตัวว่าหนูเองเซ็กซี่ตอนที่หนูมีแฟนแล้ว ก็เพราะว่าแฟนของหนูเขาชวนหนูดูหนังโป๊ ให้หนูได้ดูคลิปโป๊ ของคนอื่นก็เลยรู้ว่า เราก็ไม่ได้เป็นคนธรรมดามีหุ่นเซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน
เมื่อหนูมีแฟนหนูก็อยากทำทุกอย่างให้มีความสุขที่สุด แล้วแฟนของหนูก็ชวนอยู่นั้นแถมเป็นคลิปโป๊ แบบน่ารักให้กับหนูก่อน ตอนแรกก็ไม่ได้มีการจัดฉากอะไรเขาก็ถ่ายแบบปกติธรรมดาทั่วไป ก็พอที่จะได้ความน่ารักมาบ้างแต่ดูแล้ว ไม่มีการใส่ฟิลเตอร์ฉากหลังก็ไม่สวยหนูก็เลยบอกให้เขาจัดฉากให้กับหนูเล็กน้อย เขาก็เป็นคนที่ชอบถ่ายรูปเล่นอยู่แล้ว คราวนี้ก็เลยมีการจัดผ้าม่านจัดฉากให้ดูดีอีกนิด ถ่ายด้วยความเซ็กซี่เห็นเฉพาะครึ่งตัวกันก่อน โชคดีว่าขนหมอยของเราไม่ได้เยอะ แล้วก็ไม่ได้ลามไปเหมือนคนอื่น เวลาถ่ายออกมาก็ดูเซ็กซี่ดูน่ารักดี เมื่อมันเป็นแบบนี้หนูก็ปล่อยไปบนโลกออนไลน์ มีการตั้ง User ใหม่ ให้คนเข้ามาติดตามกันสักนิด เดี๋ยวสักพักถ้ามีคนติดตามมากขึ้น หนูก็เปิดตัวแล้วก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีโฆษณามาให้หนูได้โฆษณา เรียกว่าเป็นการสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ที่ปัจจุบันนี้เขานิยมกัน
แฟนของหนูก็ชอบในเรื่องแบบนี้ด้วย เขาอาจจะไม่ได้เป็นคนหุ่นดีอะไรมากนัก ไม่ได้เป็นนักกล้ามที่โชว์กล้ามสวยงาม แต่ถ้าจะว่าไปแล้วเขาก็เป็นคนที่ดูแข็งแรงไม่น้อยด้วย เป็นนักกีฬาโรงเรียนอยู่ 2 ปี หนูเห็นเขาตั้งแต่หุ่นผอมธรรมดา ไม่ได้มีกล้ามตัวอะไรเลย จนปัจจุบันก็เริ่มแข็งแรง ไม่เฉพาะในเรื่องของความแข็งแรงส่วนตัวเท่านั้น ในเรื่องของการได้เย็ดกัน ก็ไม่ธรรมดาด้วย ยิ่งถ้าวันไหนเขามีอารมณ์มาก มีความสุขมากก็จะเล่นเสียวกับหนูถึง 2 รอบเบิ้ล บางทีเราก็ดูหนังโป๊หรือไม่ก็เอาคลิปโป๊ ตัวของหนูมาดูแล้วเขาก็บอกว่าเซ็กซี่กว่ากันได้ดูแบบอื่น เรียกว่าหนูก็หลงคำพูดของเขาทั้งหมด ก็ได้เล่นเสียวกับเขาถึง 2 รอบ เมื่อวานเย็นก็เป็นอีกหนึ่งวันที่สะใจมาก เขาเล่นเสียวกับหนู 2 รอบเบิ้ล รอบแรกน้ำแตกให้กับหนูเสร็จ เขาชวนหนูให้ดูดของเขาต่อ แล้วก็จัดการเล่นเสียวกับหนูอีก 1 ดอกแบบที่ไม่ต้องเสียเวลาอะไรมากนัก เขาบอกว่าวันนี้มีอารมณ์มากเพราะว่าเขาไปดูหนังโป๊แบบน่ารักของญี่ปุ่น หนูคิดแล้วถ้าไม่ไปเจอคนถูกใจแบบน่ารัก ก็ต้องไปทำอะไรมาอย่างแน่นอน ผู้ชายเขาก็จะเป็นอะไรแบบนี้แหละ ก็ต้องให้เขาดูของสวยของงามบ้าง แต่ดูได้อย่างเดียวห้ามคิด ถ้าจะคิดลึกหรือเอาลึกๆ ต้องมาเอากับหนูเท่านั้น