หนังโป๊ดูทีไรก็ไม่มีคำว่าเบื่อ

เราจะดูหนังอะไรก็ตามมันมีจุดที่เราเบื่อนั้นพอสมควร แต่ถ้าเราเลือกดูหนังโป๊ ไม่มีคำว่าเบื่ออย่างแน่นอน หลายคนอาจจะไม่ค่อยเชื่อในเรื่องเหล่านี้ แต่ถ้าจะว่าไปแล้วถ้าคุณมีอายุเกินกว่า 20 ปีแล้ว ก็คงจะดูหนังแบบนี้จากโลกออนไลน์ มาตลอดตั้งแต่อายุ 15 หรืออาจ น้อยกว่านั้นเลยด้วยซ้ำ แล้วก็ต้องเชื่อว่าในช่วงระหว่างที่คุณ รู้ว่ามีหนังโป๊ ของคนน่ารักออกมาใหม่หรือคนที่กำลังเป็นกระแส คุณก็จะต้องหามาดูด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ได้ผิดอะไรเลย แต่สำหรับตัวผมไม่ค่อยได้ติดกับเรื่องแบบนั้นมากนักถ้าอยากจะดูก็แวะเวียนเข้าไปที่เว็บแบบนี้ ก็ได้เจอหนังที่ดีที่ถูกใจแล้ว

และในตอนนี้ผมก็ห่างจากแฟนของผมพอสมควร ผมก็เรียกได้ว่าของขาด โชคดีตรงที่ว่าผมได้มาเจอกับคนที่น่ารัก ไม่ได้เป็นเด็กที่ทำงานหรืออย่างไร แต่เป็นเด็กที่อยู่ในหอพักเดียวกัน ตอนนี้ผมมาทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด ห่างจากแฟนของผมประมาณ 200 กิโลเมตร ใน 1 อาทิตย์เราจะได้เจอกันเพียงแค่ 2-3 วัน แล้วในวันธรรมดาแบบนี้ผมจะต้องมาหาดูหนังโป๊ แล้วก็จัดการช่วยตนเองแบบนี้หรือ น่าจะไม่ค่อยตอบโจทย์ให้กับตัวของเราเองสักเท่าไหร่ คงจะต้องหาอะไรดูที่เป็นเรื่องราวชัดเจนแบบนี้อีก หรือทำให้เรานั้นมีความสุขขึ้นอีกสักหน่อย แน่นอนว่าเมื่อผมกลับมาถึงห้อง ทุกวันผมก็จะออกมานั่งที่ศาลานั่งคุยกับป้าเจ้าของห้อง เจ้าของหออะไรแบบนี้ สร้างความสนุกคุ้นเคยแล้วก็ถามถึงเรื่องของสิ่งแวดล้อมเหล่านี้เป็นอย่างไรกันบ้าง ป้าเขาก็เป็นคนที่ชอบคุยอยู่แล้ว ทำให้เรานั้น ได้สนุกได้เจอกับคนรอบตัว อาการที่เรามานั่งอยู่แบบนี้ก็ได้เห็นคนในหอพักทุกคน แล้วก็ได้มาเจอกับคนที่อยู่ใกล้ห้องกัน ห่างกันเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น เธอก็เป็นคนที่มาทำงานที่นี่ด้วยตัวของเธอเองคนเดียว แฟนของเธอไม่ได้มาอยู่ด้วย ที่ผมรู้เพราะป้าเขาเป็นคนชอบพูด

เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็เลยได้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น ความที่เราเป็นคนตัวคนเดียวเหมือนกัน ก็เลยได้ทักทายกันทุกวัน เพียงแค่ 2 อาทิตย์ก็ได้คุยกันมากขึ้น เพราะมีอยู่วันหนึ่งเธอคงจะไปงานเลี้ยงกลับมา แล้วก็กำลังเมาได้ที่ จังหวะเดียวกันที่ผมกำลังนั่งดื่ม ผมก็เลยชวนเธอมาดื่มด้วย เธอก็เลย ได้มานั่งคุยกันและก็เป็นวันที่เราได้เสียกัน ผมไปส่งเธอที่ห้องเพราะเธออยากจะเข้าห้องน้ำ แล้วเราก็ย้ายเข้าไปอยู่ที่ห้องของเธอต่อ ด้วยบรรยากาศที่ฝนมันตกก็ไม่เหมาะที่จะดื่มกินข้างนอก และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้ผมนั้น ไม่ต้องที่จะมาดูหนังโป๊ คนเดียวอีกต่อไป ในคืนแรกที่ผมได้กับเธอ ก็รู้สึกดีและมีความสุขเป็นอย่างมาก เธอนั้นเป็นคนที่น่ารัก เป็นคนที่ขาวและหุ่นดีเป็นอย่างมาก ไม่ได้หน้าตาสวยกลมอะไรมากนักแต่เรียกได้ว่าเธอนั้น ก็เป็นคนที่ดูแล้วดี ยิ่งได้เจอโหนกนูนของเธอแบบที่หมอยไม่ค่อยเยอะ มันก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจเป็นที่สุด เชื่อเลยว่าทุกคนนั้นชอบผู้หญิงที่มีโหนกนูนแบบนี้แน่นอน ผมแค่ได้เลียให้กับเธอครั้งแรกก็โคตรติดใจเลย