สาวข้างบ้านเห็นผมกำลังดูหนัง X เลยขอมาดูด้วย

เรื่องทั้งหมดมันมาจากสาวข้างบ้านนั้นกำลังเห็นผมดูหนังโป๊ กำลังเห็นผมชักว่าวกับการดูหนัง x ตอนแรกผมก็ไม่รู้อะไรเท่าไหร่คราวนี้เธอก็มาหาผมที่บ้าน ด้วยความที่เธอเหงาอยู่บ้านเพียงแค่คนเดียว เป็นสาวน้อยวัยรุ่นน่าจะอายุประมาณ 25 26 เท่านั้น แฟนของเธอไม่ได้อยู่ด้วยเป็นประจำ แฟนของเธอจะออกวิ่งงานต่างจังหวัดส่งของต่างจังหวัด เธอเป็นคนขายของบนโลกออนไลน์ก็เลยอยู่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่ มีเพื่อนเธอมาช่วยขายของอยู่ด้วยกันบ้างในช่วงเวลาค่ำเป็นบางวัน แต่ช่วงนี้ไม่มีใครมาอยู่กับเธอเธอก็เลยมากินข้าวที่บ้านผม ผมสังเกตจากสายตาของเธอก็ดูเหมือนว่าเธอจะมีสายตาที่แปลกออกไป จนได้มารู้ในตอนที่เราได้ดื่มเมากันสักนิด ผมอยากจะมอมเหล้าเธอดูซิว่าจะเป็นอย่างไรช่วงนี้ผมก็เหงาชักว่าวกับการดูหนัง x จนรู้สึกว่าลายมือของผมจะหายไปหมดแล้ว คราวนี้เธอก็เลยบอกว่าเวลาเธอมองจากบ้านเธอมาที่บ้านผม เธอก็จะเห็นทุกอย่างเห็นในจอทีวีของผมทั้งหมดด้วย

มันเลยทำให้ผมรู้ว่าเธอเห็นผมทุกอย่าง ผมก็เลยถามตัวเธอไปว่าเห็นแล้วเป็นยังไงชอบไหม เธอก็บอกว่าน่ารักดี เป็นการเปิดใจให้กับการตั้งแต่เริ่มต้น คราวนี้ผมก็เข้าไปกอดเธอแล้วก็จูบกับเธอ จับมือของเธอมาจากที่น้องชายของผม ผมเชื่อว่าของผมก็ไม่ได้เล็กไม่ได้ใหญ่ พอบอกพอดีทำให้เธอร้องครางได้อย่างแน่นอน วันนี้ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเตรียมพร้อมทั้งหมด ดูเหมือนว่าเธอจะเตรียมตัวค่อนข้างดีเลยทีเดียว แล้วพอเธอมาจับน้องชายของผมเล่นเล็กน้อย ดูเหมือนว่าสายตาของเธอก็พร้อมที่จะเป็นเสือกินผมเป็นเหยื่อ หรือจะเป็นเหยื่อให้ผมกินก็ไม่รู้ได้เหมือนกัน รู้แค่เพียงว่าตอนนี้เราช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เธอใส่ชุดชั้นในดำเซ็กซี่แบบที่สุดยอดอีกด้วย ผมเห็นตั้งแต่ตอนที่เธอใส่ชุดบางๆ มาแล้ว เห็นว่าชุดชั้นในของเธอนั้นเปลี่ยนสีดำที่เซ็กซี่เป็นอย่างมาก

เริ่มต้นด้วยการกอดแล้วก็จูบกันผมเริ่มลงไปดูดนมให้กับเธอก่อน แล้วก็ใช้นิ้วของผมไปสะกดจุดเสียวให้กับเธออีกสักนิด ดูเหมือนว่าเธอก็จะไม่ธรรมดาเลยนะของเธอมาเต็มไปหมดแล้ว เธอก็มาพูดเล่นของผมอีกเล็กน้อย เธอก็บอกว่าของผมใหญ่โตมโหฬารไม่รู้ว่ามันจะเข้าได้หรือเปล่า คำพูดคำจาของเธอน่ารักเป็นอย่างมาก ก็เป็นเพราะว่าเธอเป็นสาวน้อยขายของบนโลกออนไลน์ก็ต้องใช้คำพูดเก่ง หลังจากนั้นผมก็จัดการนำจรวดของผมเข้าไปในรูของเธอ มันเข้ากันได้แบบไม่ยากมันเข้าไปจนสุดแล้วก็เริ่มขยับซอย ตอนนี้ผมก็ซอยด้วยความเร็วและความแรง ผมบอกว่าไม่ไหวจะเสร็จแล้ว เธอก็บอกว่าปล่อยเข้ามาข้างในเลยไม่ต้องกลัว แล้วเธอก็เกี่ยวก้นของผมเอาไว้ให้ผมได้ปล่อยน้ำใส่เข้าไปในตัวของเธอ เธออ้าปากค้างแล้วก็บอกว่าเสียวเป็นอย่างมากเสียวที่สุด นี่แหละการที่เราใช้ชีวิตอยู่บ้านบ่อยๆ คนข้างบ้านก็จะรู้ว่าเรามีทุกอย่างที่พร้อมจะดูแลเธอทั้งหมด เป็นจุดเริ่มต้นที่ได้ข้างบ้านเป็นกิ๊ก