เมียที่ดีต้องทำได้แบบหนังโป๊ทุกอย่าง

เราดูหนังโป๊ของญี่ปุ่นเคยมีไหมที่เราฟังเขาคุยกันก่อนที่จะเย็ดกัน ส่วนใหญ่ฟังไม่ค่อยออกกันเท่าไหร่ ตอนนี้ต้องยอมรับว่าอุตสาหกรรมหนังโป๊ญี่ปุ่นกำลังพัฒนาอย่างมาก เราจะเรียกกันย่อๆ ว่าหนังJAV หรือ AV ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าคนรุ่นใหม่ก็รู้จักเข้าถึงกันได้ง่ายสุดๆ แถมภาพคมชัดเห็นทุกอย่างไปเลย แต่ก็มีบ้างที่เซนเซอร์หีกับควย แต่หนังJAVก็เปิดหมดมันก็ให้อารมณ์ที่ต่างกันออกไป
แต่ที่ตอนนี้ติดอย่างมากคือหนังJAVที่เป็นเด็กรุ่นเล็ก เล็กขนาดไหนก็เล็กแค่อายุไม่เกิน 15 แน่นอน รู้ได้อย่างไรก็เพราะหีพวกเธอไม่มีขนเลย ตอนที่เลียคงจะลื่นไหลน่าดูแถมด้วยนมก็เล็กสุดๆ แค่คิดก็เสียวแล้ว เด็กพวกนี้บ้านเราก็พอมีหาเย็ดได้อยู่แต่มันไม่สวยใสเท่ากับพวกหนัง JAV ไม่รู้ว่าไปหามาจากไหนมันสุดยอดโดยแท้ น่ารักน่าเย็ดเป็นที่สุด เด็กบางคนตัวเล็กแต่หีอย่างใหญ่อย่างสวย ยิ่งตอนที่เลียน้ำแตกบางคนก็มีน้ำใสๆ ออกมาด้วย มันยิ่งทำให้น่าดูกว่าหนังโป๊แบบอื่นอย่างมาก
แน่นอนว่ามันต้องเปรียบเทียบ ผมเป็นคนรักครอบครัวและเมียก็เป็นคนรักผัวมากเหมือนกันแต่ก่อนตอนที่หนังโป๊ฝรั่งกำลังดังเราก็เย็ดกันเลียแบบหนังโป๊ดูดควยน้ำแตกใส่หน้าใส่ปากเล่นกันเหมือนทุกอย่าง เธอทำให้ได้หมดไม่เคยปฏิเสธเลยสักครั้ง แล้วตอนนี้ก็ติดหนังJAVอย่างมากเธอก็ทำให้หมดมันไม่ได้มีอะไรยากเท่าไหร่นัก แต่ที่รู้สึกว่ายากสำหรับเธอก็ตรงที่หนังJAVตอนนี้เป็นเด็กและไม่มีขนด้วย เธอก็แอบไปโกนขนมาเธอบอกลองดูเลียหีไม่มีขนดูสิว่าเสียวไหม วันแรกที่ได้เลียมันสุดยอดมากๆ มันได้ความเสียวแบบใหม่เย็ดกันก็ได้ไปอีกอย่างผมจะปล่อยให้เธอโกนขนคนเดียวได้อย่างไร ผมจัดด้วยแล้วต่างคนก็เกลี้ยงกันหมด แต่ผ่านไปสัก 3-4 วันมันเป็นตอแล้วคราวนี้คันนิดๆ เลียก็สากไปด้วยใส่กางเกงในก็มีขนทะลุออกมาจนหมด เวลาเย็ดกันก็มีขนแทงกันนิดๆด้วย เธอบอกเวลาที่ดูดควยขนมันแข็งทิ่มปากเจ็บเหมือนกัน เอาเป็นว่าต้องยอมจริงๆ หนังJAVเป็นเด็กขนไม่มีถึงมีก็อ่อนเลียได้น้ำแตกง่ายแต่เราโตแล้วต้องยอมรับว่าไม่เหมือนเด็กจริงๆ แต่เธอก็ทำได้เด็ดไม่แพ้หนังโป๊เลย เธอชอบเรื่องsaxแต่ไม่พูดเท่านั้นเพราะเมื่อไหร่ที่ชวนดูหนังJAVเธอก็จะตกเบ็ดรอไปด้วย เธอบอกน้ำมาพอดีกันจะได้เสร็จหลายๆ รอบ เมียขั้นเทพจริงๆ