รูหีมีไว้เย็ด มีแรงเท่าไหร่ก็ใส่ให้เต็มรู

ดูคลิปโป๊ฝรั่งเกือบทุกเรื่องจะต้องเจอฝรั่งเย็ดที่รูตูดไปด้วย มันก็คิดเหมือนกันอยากจะลองว่ามันจะเสียวหรือไม่ วันนี้จะลองดูว่าจะเย็ดรูตูดแบบหนังฝรั่งบ้างจะได้หรือเปล่า ต้องมีการวางแผนให้เธอตายใจเล้าโลมให้เต็มที่แล้วต้องค่อยๆ แทงเข้าไปช้าๆ ตอนนี้ก็ได้แต่วางแผนไปก่อน ว่าแล้วก็ทนไม่ไหวขอชักว่าวกับคลิปโป๊ไปสักรอบก่อนก็แล้วกัน
ตกเย็นก็ได้เวลาแห่งการวางแผน เธอรู้ดีว่าผมจะชอบดูคลิปโป๊แล้วก็เย็ดกับเธออยู่เกือบทุกวัน แต่ละวันก็จะพยายามหาคลิปโป๊มาใหม่เรื่อยๆ และวันนี้ผมก็เน้นเลือกคลิปโป๊ที่น่ารักและจัดยับกันในรูตูดคิดว่าเธอต้องยอมให้ผมลองอย่างแน่นอน แล้วก็เริ่มจัดการเล้าโลมตามแผนที่วางไว้ เธอก็ปล่อยตัวให้เย็ดเธอตามปกติแล้วก็ชวนเธอดูคลิปโป๊ไปเรื่อย จับเล่นท่าหมาแล้วก็บอกกับเธอว่าเห็นคลิปโป๊เขาจัดรูหลังกันขอลองหน่อยได้ไหมเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแค่บอกว่าลองดูก็ได้ อารมณ์มันพาไปแล้วคลิปโป๊ก็เป็นใจเย็ดได้สุดยอด ผมค่อยๆใช้เจลช่วยให้มันเข้าได้ง่ายขึ้นแต่แค่เริ่มเข้าไปแค่นิดหน่อยเธอก็บอกไม่ไหวเจ็บ ไม่เสียวเลยเจ็บ ผมก็บอกขออีกนิดจะได้ที่แล้วเธอก็ทนแต่สุดท้ายเธอบอกไม่ไหว แล้วเธอก็ทิ้งตัวลงที่นอนกุมที่ก้นไว้ตลอดเธอบอกไม่ไหวมันเจ็บเกินไป แล้วแผนที่วางไว้ก็เหมือนจะไม่ได้เรื่องเสียแล้วคลิปโป๊กำลังร้องครางแต่เธอกำลังร้องเจ็บ เอาไงดี เธอก็พลักผมให้นอนแล้วก็บอกว่าจะจัดการเองแบบนี้สนุกกว่าดีกว่าเยอะเลย
แล้วเธอก็ไม่สนใจคลิปโป๊บอกแค่ว่าคลิปโป๊แบบนี้ไม่เสียวต้องเด็ดแบบเธอนี่แหละเจ๋งที่สุด แล้วเธอก็ขย่มต่อไม่หยุดเจลที่มันลื่นก็เพิ่มความลื่นให้กับการขย่มของเธอเต็มๆ รูหี เธอได้เสียวและผมก็ได้เสียวของมันสร้างมาเพื่อคู่กันแบบนี้มันก็ต้องดีเป็นธรรมดา เธอตั้งใจขย่มไม่เลี้ยงแล้วก็จะต้องทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ผมก็เริ่มไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วช่วยเธอเด้งตามจังหวะไม่หยุดเธอก็บอกออกเร็วๆหน่อยหมดแรงขย่มไม่ไหวแล้ว แล้วก็จับเอวยกแล้วก็เด้งเองเธอทำหน้าเสียวแล้วเราก็ถึงสวรรค์พร้อมกันทั้งคู่ น้ำเต็มรูเลอะไหลออกมานิดหน่อย เธอค่อยๆลุกขึ้นแล้วก็มาอมควยดูดควยให้อีก เธอบอกได้รูเดียวเสียวทุกคืนก็พอแล้วรูนั้นไว้ทำอย่างอื่นต่อไปอย่าไปสนใจมันเลย ได้ครับที่รักตามเมียสั่ง